CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VẬN TẢI THÀNH PHÁT

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay với giá cả hợp lý. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà kho xưởng, chuyển nhà ở, vận chuyển – bốc xêp – tháo dỡ – lắp ráp – di dời các hàng hóa vật chât nặng. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất, đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

  • Chúng tôi làm việc trên tinh thần uy tín, trách nhiệm.
  • Chúng tôi có độ ngũ nhân lực đủ trình độ, năng lực, sự chuyển nghiệp để thực hiện vận chuyển nhà xưởng.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển nhà xưởng. chuyển văn phòng
  • Chúng tôi có đủ máy móc phương tiện để thực hiện chuyển nhà xưởng.
Gọi ngay

Dịch vụ chuyển nhà kho xưởng Tp.HCM 

 Tư vấn nhiệt tình – nhanh chóng

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

“Thi công vận chuyển rất kỹ lưỡng, hàng hóa rất bảo đảm và an toàn trong quá trình đóng gói vận chuyển, chi phí lại phù hợp tiết kiệm, tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của các anh em đội ngũ vận chuyển Thành Phát “

Văn Dũng / CTY BÁCH VIỆT

“Đon vị vận chuyển nhanh gọn, khá kỹ trong việc đóng gói và vận chuyển vật chất. So với các đơn vị khác thì dịch vụ vận chuyển của công ty Thành Phát chi phí thấp hơn nhưng về chất lượng dịch vụ rất tốt và tôi rất hài lòng”

Thanh Hùng / CTY HÀ NAM

Quy Trình Làm Việc Của Thành Phát

      Liên hệ                    Khảo sát                   Ký hợp đồng            Thi công

1.Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa điểm để khảo sát, thống kê số lượng để lên phương án thi công vận chuyển.

2.Báo giá – Ký hợp đồng

Báo giá chi phí vận chuyển cho khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán chi phí tiết kiệm nhất có thể. Nếu hai bên đồng ý về chi phí và thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

3.Triển khai thực hiện

Đến ngày vận chuyển, Thành Phát sẽ cử đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao xuống địa điểm tiến hành vận chuyển di dời kho xưởng

4.Bàn giao và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành việc vận chuyển, cả hai bên sẽ cùng kiểm tra và nghiệm thu các thiết bị, máy móc hàng hóa đã vận chuyển.

Nếu tất cả đều ổn thì hợp đồng sẽ chính thức hoàn thành, khách hàng sẽ thanh toán chi phí như trong hợp đồng vận chuyển đã thỏa thuận ban đầu.

5.Chăm sóc khách hàng sau hợp đồng

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại xin ý kiến và chăm sóc khách hàng, đồng thời hỗ trợ và giải đáp những vướn mắt của khách hàng sau quá trình vận chuyển.

Nhận tư vấn báo giá

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI TP.HCM

Tùy thuộc vào trọng lượng và số lượng các thiết bị hàng hóa, máy móc cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ tính ra chi phí cần thiết để báo giá cho quý khách.

Giá vận chuyển kho xưởng = chi phí thuê xe + chi phí thuê bốc xếp + các phụ phí dịch vụ

Trong đó:

  • Chi phí thuê xe tải quý khách có thể tham khảo bên dưới.
  • Chi phí bốc xếp từ 300.000đ – 400.000đ/người/ngày. phí thuê bốc xếp có thể cao hơn vào các ngày chủ nhật và ngày lễ, và làm việc sau 23h đêm.
  • Phụ phí vận chuyển tùy vào khối lượng và kích thước các thiết bị cần di chuyển có cần dùng đên các loại xe nâng, cẩu hay không.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG

Loại xe       Giá 10 km đầu (VNĐ) Giá Km tiếp theo (Km)

Phí thời gian chờ (1H) (VNĐ/H)

750kg 250.000 13.000  50.000   
1.5 tấn   400.000  14.000  70.000      
2 tấn    500.000 16.000  100.000   
3.5 tấn    700.000 20.000  150.000       
5 tấn 1.200.000 30.000  200.000 
8 tấn 1.900.000 45.000  270.000 
10 tấn
15 tấn
Dịch vụ Đơn giá
Chi phí thuê bốc xếp 300.000đ – 400.000đ/người/ngày
Chi phí thuê xe nâng Tùy vào trọng lượng và số lượng thiết bị cần di dời
Chi phí thuê xe cẩu Tùy vào trọng lượng và số lượng thiết bị cần di dời
Thùng Carton (60x40x35 cm) 14.000đ/thùng
Bọc lót Miễn phí

VD: Quý khách hàng có cần di dời kho xưởng với

  • Chi phí thuê xe tải: quý khách hàng cần phải thuê 3 xe 5 tấn = 700.000 x 3= 2.100.000đ
  • Chi phí thuê bốc xếp 3 người/ 2 ngày= 3 x 300.000 x 2 = 1.800.000đ
  • Các phụ phí dịch vụ khác thuê xe nâng + xe cẩu = 3.000.000 – 4.000.000đ

Tổng chí phí di dời kho xưởng của quý khách là ~ 8.000.000đ

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công ty chuyển kho xưởng uy tín tại Tp.HCM?
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết: Hotline 0705 444441

Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa nặng tại Tp.HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa vật chất kho xưởng uy tín thì Thành Phát là đơn vị bạn nên cân nhăc.

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực vực chuyển hàng hóa, Thành Phát là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay với rất nhiều các dịch vụ vận chuyển như chuyển nhà kho xưởng, chuyển nhà ở – văn phòng, bốc xếp – tháo dỡ – lắp rắp – di dời – nâng cẩu các hàng hóa vật chất nặng đồng thời còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu, xe container với chi phí tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại tốt nhất Tp.HCM

Bạn muốn  tìm đơn vị vận chuyển kho nhà xưởng giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay rất nhiều công ty thầu vận chuyển với nhiều mức giá khác nhau, nhưng chưa hẳn những đơn vị vận chuyển giá rẻ có thể đảm bảo vật chất hàng hóa trong khi vận chuyển.

Thành Phát là thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ, được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tin tưởng. Trong vài tháng vừa qua Thành Phát đã thi công vận chuyển hàng trăm dự án vận chuyển lớn nhỏ tại khắp các Quận Huyện Tp.HCM và các tỉnh vùng lân cận.

Đối với Thành Phát Sự hài lòng đánh giá của khách hàng là trên hên, Thành Phát luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ do đó việc đảm bảo an toàn hàng hóa trong khi vận chuyển luôn nằm trong những chính sách vận chuyển phải được đảm bảo hàng đầu của Thành Phát.

Tiêu chí Chi phí tiết kiệm đi kèm với chất lượng vận chuyển, nên những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ dịch vụ của Thành Phát luôn an tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Chi phí chuyển kho xưởng giá bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển kho xưởng phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như số lượng, trọng lượng hàng hóa vật chất và quảng đường vận chuyển. Để được tư vấn và báo giá chi tiết miễn phí quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại: 0705 444441 để gặp bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Thành Phát

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC CỦA CÔNG TY VẬN TẢI THÀNH PHÁT
Bốc dỡ hàng hóa từ container, nhà kho,…
Chuyển kho xưởng, chuyển nhà văn phòng.
Cho thuê xe cẩu, xe nâng
Di dời vât nặng: Máy móc, hàng hóa khối lượng từ 1 – 100 tấn

Công Ty THÀNH PHÁT dich vụ chuyển nhà kho xưởng trọn gói TpHCM – phục vụ 24/24 và các quận huyện: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Tân Bình,Tân Phú,Hóc Môn,Thủ Đức,Nhà Bè,Phú Nhuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,… với giá cả cạnh tranh, nhanh chóng và uy tín nhất.

Gọi ngay